10 điều chứng tỏ là chàng đang để ý đến bạn

Chọc ghẹo bạn ở mọi lúc mọi nơi khiến ban phát khóc lên, sau đó lại lúng túng dỗ dành bạn. Hay làm bạn phát cáu lên rồi  bỏ đi bằng một điệu cười khoái chí.

Có khi nào bạn cảm thấy khó hiểu cho những hành vi kỳ cục của anh chàng nơi mình đang làm việc và điều đó làm bạn cảm thấy khó chịu , hay một anh chàng mà thật ra bản thân bạn cũng không quen biết nhưng anh ta suốt ngày đeo bám mình.Hoặc có lúc bạn phân vân rằng liệu anh ta có đang để ý đến mình hay không? Hãy cùng chúng tôi giải mã những chiêu trò đó nhé:

f84af5d024f95294c765657011728ad8f64d4864

1.Chọc ghẹo bạn ở mọi lúc mọi nơi khiến ban phát khóc lên, sau đó lại lúng túng dỗ dành bạn. Hay làm bạn phát cáu lên rồi  bỏ đi bằng một điệu cười khoái chí.

2.Thường xuyên chêu đùa, mai mối bạn với một anh chàng khác nhưng thật ra là đang cố mượn người kia để nói lên tình cảm của mình đó.

3.Anh chàng thường xuyên đặt hàng loạt câu hỏi  với nội dung thường nhật :”em ăn chưa? Em đi làm về chưa? Chúc em ngủ ngon?…đến bạn đôi khi khiến bạn nhàm chán đến phát điên lên vì sự phiền toán đó nhưng điều đó chứng tỏ anh ta rất quan tâm  để ý đến bạn.

4.Luôn luôn xuất hiện khi bạn gặp những khó khăn trong cuộc sống mà ngay bản thân bạn cũng có cảm nhận như là họ đang theo dõi mình nhưng thật ra là họ đang để ý đến bạn đó.

5.Trước mặt người khác luôn tỏ ra lạnh lùng với bạn, chê bai bạn nhưng sau đó lại rất quan tâm bạn khi có hai người ở bên.

6.Luôn luôn nhắc nhở bạn về số đo cân nặng mặc dù chuyện đó chẳng liên quan đến anh ta cả.

7.Thi thoảng bắt gặp cặp mắt anh ta nhìn bạn, khi bị bạn phát hiện thì anh ta lúng túng quay đi, hoặc tỏ vẻ ra là không có chuyện gì hết.

  1. Người thường xuyên like status của bạn khi bạn vừa đăng được vài phút, hay coment vào những bức ảnh không mấy đẹp của bạn, mà bạn cảm thấy điều đó thật tệ. Đừng lo lắng nhé vì nó chứng tỏ dù bạn đẹp hay xấu, họ cũng vẫn dõi theo bạn.

9.Luôn miệng nói về tật xấu của bạn, và lại thích chí khi nói về nó.

10.Thỉnh thoảng lại ít đồ ăn hay sữa hoặc món đồ mà bạn thích vào ngăn tủ  làm việc của bạn mà không nói gì cả.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>