Những nghệ thuật nói chuyện khi quan hệ

Nam giới luôn tỏ ra là người muốn chinh phục, có được thể xác bạn rồi, chàng vẫn khát khao chiếm chọn trái tim bạn. Khi “yêu”, họ luôn thủ thỉ vào tai bạn, bày tỏ tình yêu… Do đó, hãy hòa cùng chàng để cuộc yêu thêm thăng hoa.

Nói theo kiểu gợi dục:

Hai bạn đã quá thân mật trong chuyện chăn gối, một hai câu gợi dục sẽ khiến cho cả hai gia tăng không khí yêu, làm tăng hưng phấn cho cả hai người. Đem lại một số lợi ích trong việc quan hệ tình dục rất lớn, làm lưu thông máu, tạo khoái cảm cao.

thuocbothan_vn-nghe-thuat-noi-khi-quan-he

Ghi nhớ vài đoạn thoại khêu gợi

Để góp phần cho cuộc yêu thêm hân hoan và hứng khởi. Hãy tìm hiểu những bộ phim, những câu chuyện gợi tình nóng bỏng, ghi nhớ những câu thoại, áp dụng luôn vào các cuộc “yêu”. Chắc chắn sẽ làm cho hai bạn thăng hoa hơn bao giờ hết đấy! Và chàng sẽ giúp nàng lên đỉnh đạt cực khoái nhanh thôi.

Khen ngợi “chuyện ấy” của chàng

Đàn ông ai cũng như ai, đêù muốn mình chiếm thế thượng phong trên giường. Vì thế, một câu nói khen ngợi chàng, chàng không thể cưỡng lại được sự hân hoan vui sướng. Bạn đừng ngại khen chàng, những lời nói như khích lệ chàng cổ động chàng cho các cuộc yêu.

Thì thầm những lời yêu đương

Nam giới luôn tỏ ra là người muốn chinh phục, có được thể xác bạn rồi, chàng vẫn khát khao chiếm chọn trái tim bạn. Khi “yêu”, họ luôn thủ thỉ vào tai bạn, bày tỏ tình yêu… Do đó, hãy hòa cùng chàng để cuộc yêu thêm thăng hoa.

thuocbothan_vn-nghe-thuat-noi-khi-quan-he-1

Cởi mở và chu đáo, nhưng quyết đoán

Hãy bày tỏ rõ quan điểm, cho đối phương thấy được quan điểm cuả hai người. Nếu cảm thấy không phù hợp hãy nói không và hãy nói ra những cảm xúc của mình. Đây là tác dụng rất có lợi cho cả hai khi ân ái.

Đừng nói về chủ đề “trách nhiệm”

Nếu như bạn là người tình của chàng, thì tuyệt đối không nên tranh thủ lúc “yêu” đề mè nheo hay đòi phải có trách nhiệm. Anh ấy không thích điều đó. Hãy nói chuyện thoải mái và thẳng thắn với anh ấy trước khi “nhập cuộc” để hiểu rõ về quan điểm của chàng, nếu thống nhất được với nhau thì hãy “yêu”, còn nếu không thì từ chối

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>