Tổng hợp 6 tư thế quan hệ tình dục kiểu ngồi tăng cảm hứng

Nếu bạn có quả bóng cao su lớn trong nhà, hãy thử tư thế ngồi trên quả bóng này. Với tư thế ngồi trên bóng các bạn sẽ cảm nhận được sự đàn hồi của quả bóng, những động các nhún nhảy sẽ thực sự tuyệt vời. Các bạn hãy thử những tư thế quan hệ kiểu ngồi trên nhé!

Trong quan hệ vợ chồng nói riêng hay quan hệ tình dục nói chung việc thay đổi các tư thế quan hệ là điều mà các cặp đôi cần phải làm để làm mới lại tình cảm cũng như làm phong phú hơn những tư thế quan hệ của mình. Bài viết hôm nay Kenhgioitinh xin chỉ nói về tư thế ngồi, tư thế ngồi không đơn giản chí có 1 kiểu, nó có rất nhiều biến tấu cũng như nhiều tư thế khác nhau. Mỗi tư thế sẽ đem lại cho ban những cảm giác khác nhau, hãy cùng đọc và thử áp dụng nhé!

tong-hop-6-tu-the-quan-he-tinh-duc-kieu-ngoi

1. Tư thế Ghế nóng – The Hot Seat

tong-hop-6-tu-the-quan-he-tinh-duc-kieu-ngoi1

Tư thế quan hệ này, chàng ngồi ở mép ghế hoặc mép giường còn nàng thì ngồi lên trên và quay lưng về phía chàng như hình minh họa. Tư thế này sẽ giúp cậu bé của chàng thâm nhập vào sâu hơn trong cô bé của nàng. Tư thế này chàng sẽ cảm thấy rất tuyệt vời

2. Tư thế Gã lười biếng – The Lazy Man

tong-hop-6-tu-the-quan-he-tinh-duc-kieu-ngoi2

Tư thế giống như kiểu thứ nhất như nàng quay mặt vào phía chàng. Trong lúc quan hệ chàng có thể hôn lên khắp ngực của nàng tạo cảm giác mãnh liệt hơn bao giờ hết.

3. Tư thế Xoay vòng – Spin Cycle

tong-hop-6-tu-the-quan-he-tinh-duc-kieu-ngoi3

Hai bạn cũng có thể lợi dùng chế độ vắt của máy giặt ở nhà để tạo lên cảm giác mới lại cho cuộc yêu kiểu ngồi này. bạn nữ ngồi lên trước bạn nam và cả hai cùng ngồi trên máy giặt. Sự rung của máy giặt sẽ tạo nhiều điều bất ngờ cho cả hai bạn đó.

Mỗi tư thế quan hệ đều đem đến những trải nghiệm thú vị về cảm xúc khác nhau, có thể với tư thế này bạn và bạn tình không thấy hợp nhưng sẽ có những tư thế các bạn sẽ rất thích. Hãy đọc, tìm hiểu thêm về các tư thế và ạp dụng thực tế để tìm ra những tư thế ưa thích của mình nhé

4. Tư thế bậc thang thiên đường – Stairway to Heaven

tong-hop-6-tu-the-quan-he-tinh-duc-kieu-ngoi4

Nàng ngồi lên chàng cả cả hai quan hệ tại cầu thang như hình vẽ minh họa. Tay vịn vào cầu thang sẽ hỗ trợ rất tốt cho cuộc yêu với tư thế ngồi ở cầu thang này. Bạn nữ có thể lui, xoay, lắc và chủ động của yêu của mình, tại một không gian mới, địa điểm mới sẽ mang đến nhiều diều thú vị cho cả hai bạn.

5. Tư thế Đối mặt – Face Off

tong-hop-6-tu-the-quan-he-tinh-duc-kieu-ngoi5

Nàng ngồi trên chàng và mặt đối mặt với chàng như hình minh họa, vẫn là sự chủ động cho bạn nữ nhưng với tư thế ngồi này hai bạn sẽ cảm thấy thân mật hơn rất nhiều. Chàng có thể sử dụng tay để hỗ trợ cuộc yêu với nàng.

6. Tư thế Chơi đùa cùng bóng – Swiss Ball Blitz 

tong-hop-6-tu-the-quan-he-tinh-duc-kieu-ngoi6

Nếu bạn có quả bóng cao su lớn trong nhà, hãy thử tư thế ngồi trên quả bóng này. Với tư thế ngồi trên bóng các bạn sẽ cảm nhận được sự đàn hồi của quả bóng, những động các nhún nhảy sẽ thực sự tuyệt vời. Các bạn hãy thử những tư thế quan hệ kiểu ngồi trên nhé!

 

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>